GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ THẤM DẦU ĐỘNG CƠ XE CIAZ

Thông tin từ Suzuki Đồng Hiệp - Ngày 07/05/2021

Việt Nam Suzuki xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Suzuki trong suốt thời gian vừa qua.

Liên quan về hiện tượng thấm dầu, trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, chưa từng ghi nhận sự việc động cơ bị hư hỏng do hiện tượng thấm dầu. Đây là hiện tượng dầu có thể bị thấm ra từ vị trí ngã ba tiếp xúc giữa nắp máy, thân máy và nắp che xích cam. Tỉ lệ xảy ra hiện tượng thấm dầu trên tất cả dòng xe Ciaz do Việt Nam Suzuki bán ra ở thị trường Việt Nam là 1,4% (theo dữ liệu cập nhật vào ngày 16 tháng 3 năm 2021).

Động cơ của xe ô tô Suzuki được trang bị cảm biến áp suất dầu, nên khi lượng dầu giảm đèn báo áp suất dầu sẽ sáng lên. Nếu đèn báo áp suất dầu không sáng thì sẽ không xảy ra vấn đề hư hỏng động cơ do thấm dầu nên Quý khách hãy yên tâm. Cho đến thời điểm hiện tại, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa từng ghi nhận trường hợp lượng dầu giảm hay đèn báo áp suất dầu sáng do hiện tượng thấm dầu.

Động cơ xăng của xe ô tô Suzuki từ những doanh số thực tế được tích lũy trong nhiều năm, không chỉ được thị trường Việt Nam mà toàn thế giới tin tưởng bởi độ bền và chất lượng tuyệt vời. Giả sử, nếu ghi nhận có trường hợp đèn báo áp suất sáng hoặc lượng dầu giảm, Việt Nam Suzuki sẽ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành nên Quý Khách hãy yên tâm.

Thế giới đánh giá cao về chất lượng và độ bền của động cơ xăng Suzuki. Để chứng minh cho niềm tin tưởng vững chắc đó, không chỉ với dòng xe New Ertiga và XL7, chúng tôi sẽ tăng thời gian bảo hành động cơ và hộp số lên 5 năm hoặc 150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước đối với cả xe Ciaz và New Swift.