ERTIGA VÀ SWIFT PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT - KHÔNG KHÍ SẠCH LÀNH, HÀNH TRÌNH KHỎE MẠNH

Thông tin từ Suzuki Đồng Hiệp - Ngày 07/12/2021

Bên cạnh hỗ trợ khách hàng phí trước bạ, trong tháng 11 khách hàng còn được nhân đôi ưu đãi khi được tặng thêm bộ đôi bảo vệ sức khỏe gồm máy lọc không khí ô tô với Công nghệ Plasmacluster Ion và lọc điều hòa hiệu suất cao.

Quà tặng chỉ áp dụng cho khách hàng mua và hoàn tất thủ tục đăng ký Suzuki Ertiga và Suzuki Swift từ ngày 20/11 – 30/11/2021. Chương trình diễn ra tại hệ thống đại lý ô tô Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.

Bộ đôi quà tặng “không khí trong lành - hành trình khỏe mạnh” cũng là nỗ lực mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng khi sở hữu Ertiga và Swift, đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng. Lọc điều hòa hiệu suất cao giúp khử mùi, chống dị ứng, chống bụi mịn PM2.5, kháng khuẩn. Đặc biệt, máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion đã được kiểm nghiệm có khả năng loại bỏ và hạn chế hoạt động của virus, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng trong không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngoài ra, công nghệ Plasmacluster Ion còn ngăn chặn hoạt động các loại virus khác như số liệu thống kê bên dưới:

- SARS coronavirus (SARS-CoV): loại bỏ 73.4%

- Vius cúm H5N1: loại bỏ 99.9%

- Virus cúm H1N1: loại bỏ 99.7%

Lưu ý: Thông tin về Máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion và hiệu quả của công nghệ này được trích dẫn trên website của nhà sản xuất Sharp. Chi tiết vui lòng truy cập tại đây.

Chi tiết chương trình:

Dòng xe

Khuyến mãi tháng 11

(áp dụng từ 1/11-30/11/2021)

Quà tặng đặc biệt

(áp dụng từ 20/11-30/11/2021)

Ertiga Sport 2021

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

(tương đương 28 triệu)

01 Máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion

Và:

01 Phụ kiện lọc điều hòa hiệu suất cao

Ertiga 5MT 2021

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

(tương đương 25 triệu)

Swift 2021

01 Máy lọc không khí ô tô Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion

Và:

01 Phụ kiện lọc điều hòa hiệu suất cao

Lưu ý:  Hàng khuyến mãi sẽ do VISUCO phân phối tùy theo tồn kho thực tế của VISUCO.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong phân khúc cuả mình, các dòng xe Suzuki như Ertiga và Swift đều nổi tiếng bởi khả năng vận hành cực kỳ bền bỉ. Năm 2021, Suzuki đã giành giải vô địch thế giới về sức bền FIM (EWC) năm 2021. Tổng cộng, Suzuki đã giành được 20 danh hiệu vô địch EWC. Để giành được giải thưởng này, động cơ của Suzuki đã thể hiện được sự vượt trội so với hàng loạt thương hiệu khác về chất lượng, độ bền bỉ, sức bền, tốc độ của động cơ. Cũng bởi độ bền vượt trội, tất cả các dòng xe du lịch của Suzuki bao gồm Ertiga và Swift còn được bảo hành đến 5 năm hoặc 150.000 km cho động cơ và hộp số - thời hạn bảo hành lâu nhất đối với xe dùng động cơ xăng trong số các thương hiệu Nhật Bản.