CHIẾN DỊCH HỖ TRỢ "TĂNG CƯỜNG CHỐNG RỈ VỊ TRÍ TAY NẮM CỬA XE XL7 VÀ NEW ERTIGA"

Thông tin từ Suzuki Đồng Hiệp - Ngày 07/05/2021

Lời đầu tiên, Việt Nam Suzuki xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Suzuki trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện tượng rỉ phát sinh từ muối có trong gió biển ở khu vực duyên hải. Đây là điều kiện môi trường rất khắc nghiệt đối với xe. Trên thực tế, một số Khách hàng sống ở vùng duyên hải của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đã rửa xe bằng nước nhiễm mặn. Theo kết quả giám định của một bên thứ ba, nồng độ muối trong mẫu nước Khách hàng dùng để rửa xe cao gấp khoảng 8 lần so với mẫu nước lấy tại cửa hàng trực thuộc (Direct Shop) của Việt Nam Suzuki.

Vì vậy, kể từ tháng 12/2020, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) tiến hành chiến dịch tăng cường chống rỉ cho xe XL7 và New Ertiga tại vị trí mặt trong của tay nắm cửa.

Hiện tại, các xe mới đang được bán tại các Đại lý ủy quyền đã được tăng cường chống rỉ tại vị trí tay nắm cửa. Để nhận biết xe được thực hiện chống rỉ chưa Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra con dấu được đóng ở trang cuối Sổ bảo hành.

Thời gian thực hiện việc tăng cường chống rỉ cho mỗi xe là khoảng 2 giờ. Tuy nhiên, thời gian thực tế có thể ngắn hoặc dài hơn tùy vào hiện trạng của xe.

Trong trường hợp Sổ bảo hành không được đóng dấu như hình trên, Quý Khách vui lòng mang xe đến Đại lý ủy quyền gần nhất của Việt Nam Suzuki để thực hiện tăng cường chống rỉ.

Chúng tôi luôn mong muốn Quý Khách hàng có thể yên tâm sử dụng xe của Suzuki.